RevitaBrow

  • Tại sao lại phải xăm chân mày khi RevitaBrow cho bạn nhiều lựa chọn hơn: chân mày thật, đẹp tự nhiên và thay đổi kiểu dáng mong muốn.
  • RevitaBrow là serum được tinh chế đặc biệt cho chân mày, với các hoạt chất nuôi dưỡng, bổ sung những dưỡng chất cần thiết, nhờ đó mà chân mày được bồi bổ, không bị khô, đầy đủ dưỡng chất nên sẽ mọc lại, tô điểm cho khuôn mặt của bạn.
  • Bạn có thể thấy được hiệu quả của sản phẩm chỉ sau 2-4 tuần sử dụng.

 

Cách sử dụng thuốc mọc lông mày LiBrow

  • Sử dụng mỗi ngày một lần buổi tối trước khi đi ngủ.
  • Làm sạch vùng lông mày và để khô.
  • Lấy bút chải ra và loại bỏ hết vật bẩn trong ống đựng hay trên bút chải.
  • Nhẹ nhàng kẻ một đường ở phần dưới vòm lông mày của bạn, nơi mà lông mày thưa và mỏng. Xem hình hướng dẫn phía dưới. Vì RevitaBrow rất đậm đặc nên chỉ cần kẻ một đường duy nhất là đủ để bạn có được một vòm lông mày đầy quyến rũ.
  • Bạn có thể tỉa chân mày theo ý thích của mình sau dó dùng RevitaBrow theo đường chân mày đã tỉa.

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Làm thế nào để sử dụng thuốc mọc lông mày RevitaBrow?
Sử dụng RevitaBrow ở vùng dưới vòm lông mày của bạn, hoặc sử dụng ở bất kỳ chỗ nào lông mày bị thưa hoặc mọc lốm đốm.

Hỏi: Thuốc mọc lông mày RevitaBrow sử dụng được trong bao lâu?
Một lọ RevitaBrow 3.0 mL sẽ hết trong vòng 4-5 tháng nếu sử dụng hàng ngày theo chỉ dẫn.

Hỏi: Tại sao tôi có thể sử dụng thuốc mọc mi RevitaLash trên lông mày mà không thể sử dụng RevitaBrow trên lông mi của tôi?
RevitaBrow được đặc biệt tạo ra để làm việc hiệu quả trên vùng lông mày và nó sẽ là quá mạnh đối với các tế bào cực kỳ nhạy cảm trên mi mắt.

Hỏi: RevitaBrow có an toàn trong quá trình mang thai hoặc cho con bú?
RevitaBrow chưa được thử nghiệm trong mọi trường hợp. Vì vậy, chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng trong thời gian này.

Hỏi: Các thành phần trong RevitaBrow?
Thành phần trong RevitaBrow bao gồm: Water/Aqua/EAU, Serenoa Serrulata Fruit Extract, Panax Ginseng Root Extract, Dechloro Dihydroxy Difluoro Ethylcloprostenolamide, Biotin, Carmellia Oleifera Leaf Extract, Swertia Japonica Extract, Biotinyl Tripeptide-1, Octapeptide-2, Calendula Officinalis Flower Extract, Triticum Vulgare (Wheat) Protein, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Glycerin, Cellulose Gum, Butylene Glycol, Pentylene Glycol, Phosphoric Acid, Disodium Phosphate.