RevitaLash

  • Thuốc mọc mi RevitaLash là dạng serum dưỡng và kích thích sự phát triển của lông mi, giúp bạn có một làn mi khỏe đẹp, quyến rũ tự nhiên.
  • RevitaLash giúp kéo dài, làm dày, đều đặn hơn hàng mi của bạn.
  • RevitaLash được phát triển bởi tiến sĩ Michael Brinkenhoff, sản phẩm là một món quà để tặng cho người vợ của ông, giúp phục hồi làn mi bị tàn phá do sử dụng phương pháp hóa trị liệu để chữa bệnh.

Cách sử dụng thuốc mọc mi RevitaLash

  • Sử dụng mỗi ngày một lần trước khi đi ngủ.
  • Làm sạch vùng mi mắt và để khô.
  • Nhẹ nhàng kẻ một đường dọc theo viền ở phía trên mí mắt. Kẻ từ đầu khóe mắt đến đuôi mắt. Vì RevitaLash rất đậm đặc nên chỉ cần kẻ một đường duy nhất là đủ để bạn có được một làn mi dài đẹp tự nhiên.

Lưu ý: Không sử dụng quá một lần một ngày.

 

Câu hỏi thường gặp


Hỏi: Có phản ứng phụ khi sử dụng thuốc mọc mi RevitaLash?
Trước hết, hãy chắc chắn bạn sử dụng thuốc mọc mi RevitaLash theo đúng hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. RevitaLash đã được chứng minh là an toàn cho da trong rất nhiều các thử nghiệm độc lập. Trong quá trình thử nghiệm thì không có triệu chứng mẫn cảm xẩy ra. Tuy nhiên, như với bất kì sản phẩm mỹ phẩm khác, một số người có thể bị dị ứng với một hoặc nhiều thành phần trong sản phẩm. Nếu bạn cảm thấy bị dị ứng hoặc nghi ngờ dị ứng với bất cứ thành phần nào của RevitaLash, vui lòng ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ.
Một số người sử dụng đã báo cáo về tình trạng bị kích ứng nhẹ. Nếu bạn bị kích ứng như vậy thì bạn vui lòng giảm hoặc ngưng sử dụng RevitaLash.

Hỏi: Có thể sử dụng thuốc mọc mi RevitaLash cho người bị đục thủy tinh thể, sau khi phẫu thuật đục thủy tinh thể, người bị tăng nhãn áp?
Thử nghiệm đã chỉ ra rằng, khi sử dụng thuốc mọc mi RevitaLash theo chỉ dẫn, không cho RevitaLash dính vào phía trong mắt, do đó sẽ không có bất cứ tác dụng sinh lý nào gây ra cho đôi mắt của bạn. Tất cả các thành phần trong RevitaLash cực kì an toàn. Tuy nhiên, để phòng ngừa, nếu bạn thuộc một trong các trường hợp phía trên, vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ nhãn khoa trước khi sử dụng.

Hỏi: Thuốc mọc mi RevitaLash có làm thay đổi màu mắt?
Một số người sử dụng đã báo cáo về tình trạng có thêm một viền tối nhẹ tại vùng da sử dụng RevitaLash. Nếu đây là mối quan tâm hay nó làm phiền bạn thì vui lòng ngưng sử dụng RevitaLash.

Hỏi: Thuốc mọc mi RevitaLash có an toàn trong quá trình mang thai hoặc cho con bú?
RevitaLash chưa được thử nghiệm trong trường hợp trên. Vì vậy, chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng trong thời gian này.

Hỏi: Làm gì khi bị dính thuốc mọc mi RevitaLash vào phía trong mắt?
Khi vô tình sản phẩm bị dính vào phía trong của mắt. Bạn vui lòng dùng nước để pha loãng và rửa sạch mắt. Lưu ý không nên để bút chải quá ướt, chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ là đủ để tăng cường vẻ đẹp cho làn mi của bạn.

Hỏi: Các thành phần trong thuốc mọc mi RevitaLash?
Thành phần trong RevitaLash bao gồm: Water/Aqua/EAU, Serenoa Serrulata Fruit Extract, Panax Ginseng Root Extract, Dechloro Dihydroxy Difluoro Ethylcloprostenolamide, Biotin, Carmellia Oleifera Leaf Extract, Swertia Japonica Extract, Biotinyl Tripeptide-1, Octapeptide-2, Calendula Officinalis Flower Extract, Triticum Vulgare (Wheat) Protein, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Glycerin, Cellulose Gum, Butylene Glycol, Pentylene Glycol, Phosphoric Acid, Disodium Phosphate.

Hỏi: Sự khác biệt giữa RevitaLash® Eyelash Conditioner và RevitaLash®-ADVANCED?
Từ tháng 6 năm 2011, Athena Cosmetics đưa ra dòng sản phẩm mọc mi mới là RevitaLash®-ADVANCED để thay thế cho dòng sản phẩm cũ là RevitaLash® Eyelash Conditioner. Công thức mới có một số thay đổi để cải thiện hơn về khả năng kích thích sự phát triển của lông mi.

Hỏi: Có thể sử dụng mascara sau khi sử dụng thuốc mọc mi RevitaLash?
Khi được sử dụng như hướng dẫn thì RevitaLash không liên quan gì đến việc sử dụng mascara. Vì vậy bạn có thể sử dụng mascara nếu bạn muốn.

Hỏi: Điều gì sẽ xẩy ra khi tôi ngưng sử dụng thuốc mọc mi RevitaLash?
Với lọ RevitaLash đầu tiên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ đạt được hàng lông mi như ý. Chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng RevitaLash hàng ngày, ít nhất 4-5 lần một tuần. Nếu bạn ngưng sử dụng thì lông mi của bạn sẽ dần trở về trạng thái ban đầu.

Hỏi: Có thể áp dụng thuốc mọc mi RevitaLash trên lông mày?
Bạn có thể sử dụng RevitaLash trên lông mày của bạn. Tuy nhiên, RevitaBrow sẽ là sản phẩm tốt nhất để làm đẹp cho lông mày của bạn.

Hỏi: Thời gian sử dụng của một lọ thuốc mọc mi RevitaLash?
Nếu sử dụng như hướng dẫn thì một lọ RevitaLash®-ADVANCED (3.5 mL) thông thường sẽ hết trong vòng 06 tháng.