LiBrow

  • LiBrow là dạng serum được tinh chế đặc biệt dành cho lông mày, tạo cho bạn một vòm mày bắt mắt, quyến rũ như bạn hằng mơ ước.
  • LiBrow kích thích và tạo điều kiện cho các nang lông ở khu vực lông mày phát triển, nhẹ nhàng làm đen lông mày như các chuyên gia pha màu vậy.
  • Theo thời gian thì lông mày có xu hướng trở nên thưa thớt và mọc không đều. LiBrow sẽ giúp bạn quay lại trải nghiệm sự trẻ trung một cách tự nhiên với một vòm lông mày dày và mọc đều đặn.
  • Bột hay bút kẻ lông mày đã trở thành quá khứ. LiBrow với công thức đặc biết sẽ giúp bạn giảm đi một bước trang điểm vào buổi sáng.
  • Sử dụng dễ dàng mà không cần hướng dẫn của bác sĩ.

Cách sử dụng thuốc mọc lông mày LiBrow

  • Sử dụng mỗi ngày một lần vào buổi sáng hoặc tối.
  • Làm sạch vùng lông mày và để khô.
  • Lấy bút chải ra và loại bỏ hết vật bẩn trong ống đựng hay trên bút chải.
  • Nhẹ nhàng kẻ một đường ở phần dưới vòm lông mày của bạn, nơi mà lông mày thưa và mỏng. Xem hình hướng dẫn phía dưới. Vì LiBrow rất đậm đặc nên chỉ cần kẻ một đường duy nhất là đủ để bạn có được một vòm lông mày đầy quyến rũ.
  • Đợi cho LiBrow khô từ 2 đến 3 phút trước khi sử dụng các mỹ phẩm khác trên vùng lông mày vừa kẻ.

Lưu ý: Khi bạn đã hài lòng với vòm lông mày của bạn thì hãy giảm số lần sử dụng xuống 1-2 lần/tuần. Không quét LiBrow lên mi mắt hay trực tiếp lên lông mi.

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Làm thế nào để sử dụng thuốc mọc lông mày LiBrow?
Sử dụng LiBrow ở vùng dưới vòm lông mày của bạn, hoặc sử dụng ở bất kỳ chỗ nào lông mày bị thưa hoặc mọc lốm đốm.

Hỏi: LiBrow sử dụng được trong bao lâu?
Lọ của bạn sẽ hết trong vòng 4-5 tháng nếu sử dụng hàng ngày. Một khi lọ được mở thì nó sẽ có tác dụng trong 12 tháng tiếp theo. Nếu lọ chưa được mở thì nó dùng tốt trong vòng 24 tháng.

Hỏi: Cho tôi biết thêm về chất nhuộm lông mày trong LiBrow?
LiBrow được cấp bằng sáng chế về chất nhuộm lông mày. Nó có chứa các loại thực vật tự nhiên sẽ nhẹ nhàng làm sẫm lông mày của bạn bằng cách tăng cường các sắc tố của màu lông tự nhiên. Lông mày của bạn sẽ có được từ 1 đến 2 sắc tố này, nó sẽ giúp bạn tăng cường hơn nữa vẻ đẹp tự nhiên của lông mày.

Hỏi: Tại sao tôi có thể sử dụng thuốc mọc mi LiLash trên lông mày mà không thể sử dụng LiBrow trên lông mi của tôi?
LiBrow được đặc biệt tạo ra để làm việc hiệu quả trên vùng lông mày và nó sẽ là quá mạnh đối với các tế bào cực kỳ nhạy cảm trên mi mắt.

Hỏi: LiBrow có an toàn trong quá trình mang thai hoặc cho con bú?
LiBrow chưa được thử nghiệm trong mọi trường hợp. Vì vậy, chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng trong thời gian này.

Hỏi: Các thành phần trong LiBrow?
LiBrow bao gồm các thành phần sau: Water/Agua/Eau, Hydroxyethylcellulose, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Glycerin, Krameria Triandra Root Extract, Sarothamnus Scorparius Extract, Juglans Regin (Walnut Leaf) Extract, Prunus Amygdalus (Sweet Almond) Extract, Apigenin, Oleanolic Acid, Biotinoyl Tripeptide-1, Panthenol, Isopropanol Phenylhydroxypentene Dihydroxycyclopentylheptenate, Saccharomyces Copper Ferment, Saccharomyces Manganese Ferment, Saccharomyces Zinc Ferment, PPG-26-Buteth-26, Chlorphenesin, Silica, Caprylyl Glycol.