LiLash

  • Thuốc mọc mi LiLash là dạng serum được tinh chế đặc biệt dành cho lông mi, giúp bạn có một làn mi gợi cảm như bạn hằng mơ ước.
  • Kích thích và điều hòa các nang mi, giúp tăng cường vẻ đẹp tự nhiên cho mi mắt.
  • Bạn sẽ không cần phải nối mi hay sử dụng lông mi giả. Chỉ cần quẹt thêm một chút mascara vào là bạn đã sẵn sàng để đi chơi, đi chụp ảnh…
  • Với công thức đặc biệt giúp lông mi chắc khỏe và giảm bớt sự gãy rụng.
  • Sử dụng dễ dàng mà không cần hướng dẫn của bác sĩ.

Cách sử dụng thuốc mọc mi LiLash

  • Sử dụng mỗi ngày một lần vào buổi sáng hoặc tối.
  • Làm sạch vùng mi mắt và để khô.
  • Lấy bút chải ra và loại bỏ hết vật bẩn trong ống đựng hay trên bút chải.
  • Nhẹ nhàng kẻ một đường dọc theo viền ở phía trên mí mắt. Kẻ từ đầu khóe mắt đến đuôi mắt. Xem hình hướng dẫn phía dưới. Vì LiLash rất đậm đặc nên chỉ cần kẻ một đường duy nhất là đủ để bạn có được một làn mi dài và quyến rũ.
  • Đợi cho LiLash khô từ 2 đến 3 phút trước khi sử dụng các mỹ phẩm khác trên vùng mắt vừa kẻ.

Lưu ý: Để tránh kích ứng mắt thì bạn vui lòng không quét vào vùng mi dưới hay quét trực tiếp lên lông mi.

Câu hỏi thường gặp


Hỏi: Làm thế nào để sử dụng LiLash?
Sử dụng thuốc mọc mi LiLash cho vùng da của mí mắt giống như bạn sử dụng bút kẻ mắt nước. Vui lòng không sử dụng cho phần mi dưới mắt.

Hỏi: Làm thế nào để duy trì cho lông mi của tôi luôn dài?
Sử dụng thuốc mọc mi LiLash mỗi ngày 1 lần trong 8-12 tuần. Khi bạn đã hài lòng với lông mi của bạn rồi thì giảm số lần sử dụng xuống thành 2 lần/tuần.

Hỏi: Thuốc mọc mi LiLash sử dụng được trong bao lâu?
LiLash sử dụng được đến 6 tháng nếu bạn sử dụng hàng ngày. Một khi lọ được mở thì nó sẽ có tác dụng trong 12 tháng tiếp theo. Nếu lọ chưa được mở thì nó dùng tốt trong vòng 24 tháng.

Hỏi: Thuốc mọc mi LiLash có làm thay đổi màu mắt của tôi?
LiLash hoàn toàn không làm thay đổi đến các sắc thái, màu sắc của mắt. Hiện tại vẫn chưa có bất cứ phản ánh nào từ phía khách hàng về vấn đề này.

Hỏi: Mắt tôi bị kích ứng, ngứa, đỏ khi sử dụng sản phẩm, tôi nên làm gì?
Các vùng da xung quanh mắt rất nhạy cảm. Một số người có thể nhạy cảm đối với một hoặc nhiều thành phần trong thuốc mọc mi LiLash. Nếu bị kích ứng, mẩn đỏ nhẹ thì ngay lập tức ngưng sử dụng ít nhất cho đến khi hết các triệu chứng đó. Kích ứng nhẹ có thể xẩy ra nếu bạn sử dụng sản phẩm không đúng theo hướng dẫn sử dụng.

Hỏi: Tôi nhận thấy vùng da nơi sử dụng thuốc mọc mi LiLash bị đổi màu, tôi có nên lo ngại?
Một số khách hàng đã phản ánh vùng da mí mắt hơi đen hơn một chút khi sử dụng Lilash trong một thời gian dài. Hầu hết các trường hợp này sẽ tự nhiên mờ đi sau khi ngưng sử dụng LiLash. Các bạn không nên lo lắng quá về vấn đề này nhé.

Hỏi: Thuốc mọc mi LiLash có an toàn trong quá trình mang thai hoặc cho con bú?
Lilash chưa được thử nghiệm trong mọi trường hợp. Vì vậy, chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng trong thời gian này.

Hỏi: Tôi có thể sử dụng thuốc mọc mi LiLash trên lông mày?
Bạn có thể sử dụng nhưng LiBrow là sản phẩm hoạt động tốt nhất trên lông mày của bạn. Với công thức đặc biệt sẽ làm dày, đen, đậm và giúp bạn có hàng lông mày quyến rũ.

Hỏi: Các thành phần trong thuốc mọc mi LiLash?
LiLash bao gồm các thành phần sau: Water/Agua/Eau, Glycerin, Hydroxyethylcellulose, Prunus Amygdalus (Sweet Almond) Extract, Hydrolyzed Lupine Protein, Panthenol, Isopropanol Phenylhydroxypentene Dihydroxycyclopentylheptenate, Silica, Chlorphenesin, Caprylyl Glycol.